Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang online: 323
Lượt truy cập: 26955692

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

27/04/2021

Tin ĐP 27-4.PNGĐây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 4 năm 2021 vừa được UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành.


Theo kế hoạch, trong tháng 4-2021, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị sự nghiệp công lập và các doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như sau: Tiếp tục triển khai lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2040, điều chỉnh quy hoạch chung Khu Kinh tế Vân Phong, đề án về cơ chế, chính sách phát triển Khu Kinh tế Vân Phong trình các cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt theo tiến độ của Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, đôn đốc triển khai các công trình trọng điểm nhất là các công trình chào mừng Đại hội Đảng, kiểm tra, đôn đốc, xử lý vi phạm tiến độ thực hiện các dự án đầu tư ngoài ngân sách, giải quyết vướng mắc cho các nhà đầu tư để dự án sớm triển khai thực hiện, hoàn thành đưa vào sử dụng. Đẩy nhanh tiến độ xác định giá đất của các dự án trong và ngoài ngân sách. Tổ chức các chương trình hoạt động kích cầu du lịch, các sự kiện văn hóa của tỉnh Khánh Hòa gắn với an toàn phòng, chống dịch bệnh. Tăng cường các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu và tăng trưởng, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và người dân; cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư, nhất là đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Tiếp tục triển khai các nhiệm vụ cụ thể liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tiếp tục quan tâm công tác phòng, chống dịch bệnh ở người, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; thực hiện tốt chủ trương, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo phương châm “vắc-xin + 5K”. Khẩn trương khắc phục các sai phạm theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và các đoàn thanh tra, khắc phục hạn chế, tồn tại của một số dự án. Thực hiện quyết liệt hơn nữa các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, phòng chống hạn hán, thiếu nước…

UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh và các doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh có trách nhiệm triển khai thực hiện kế hoạch; tổng hợp báo cáo kết quả trước ngày 30-4-2021.

(Xem bài viết gốc của Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa tại đây)

Theo khanhhoa.gov.vn


Tin mới:


Tin khác:
"Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức"(Điều 87, Nghị định số 34/2016/NĐ-CP, ngày 14/5/2016 của Chính phủ).
Văn bản QPPL
Hình ảnh Khánh Hòa
Văn bản được quan tâm